பாடல்
கிருஷ்ணா... முகுந்தா.... முராரே....
கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
ஜய கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
ஜய கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
கருணா சாகர கமலா நாயக
கருணா சாகர கமலா நாயக
கனகாம்பர தாரி கோபாலா
கனகாம்பர தாரி கோபாலா
கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
காளிய மர்தன கம்ச நிசூதன
காளிய மர்தன கம்ச நிசூதன
கமலாயத நயனா கோபாலா
கமலாயத நயனா கோபாலா
கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
ஜய கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
(வசனம்)
குடில குன்டலம் குவலய தள நீலம்
மதுர முரளி ரவலோலம்
கோடி மதன லாவண்யம்
கோபி புண்யம் பஜாமி கோபாலம்
(வசனம்)
கோபி ஜன மன மோஹன வ்யாபக
கோபி ஜன மன மோஹன வ்யாபக
கோபி ஜன மன மோஹன வ்யாபக
குவலய தள நீலா கோபாலா
குவலய தள நீலா கோபாலா
குவலய தள நீலா கோபாலா
கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
ஜய கிருஷ்ணா முகுந்தா முராரே
முராரே
LYRICS
Krishnaa... Mukundhaa.... Muraare....
Krishnaa Mukundhaa Muraare
jaya Krishnaa Mukundhaa Muraare
jaya Krishnaa Mukundhaa Muraare
karuNaa saagara kamalaa naayaka
karuNaa saagara kamalaa naayaka
kanakaambara dhaari Gopaalaa
kanakaambara dhaari Gopaalaa
Krishnaa Mukundhaa Muraare
kaaLiya mardhana kamsa nisoodhana
kaaLiya mardhana kamsa nisoodhana
kamalaayatha nayanaa Gopaalaa
kamalaayatha nayanaa Gopaalaa
Krishnaa Mukundhaa Muraare
jaya Krishnaa Mukundhaa Muraare
(Dialogue)
kutila kuntalam kuvalaya dhaLa neelam
madhura muraLi ravalolam
koti madhana laavanyam
Gopi punyam bajaami Gopaalam
(Dialogue)
Gopi jana mana mohana vyaapaka
Gopi jana mana mohana vyaapaka
Gopi jana mana mohana vyaapaka
kuvalaya dhaLa neelaa Gopaalaa
kuvalaya dhaLa neelaa Gopaalaa
kuvalaya dhaLa neelaa Gopaalaa
Krishnaa Mukundhaa Muraare
jaya Krishnaa Mukundhaa Muraare
Muraare